Bước Qua Mối Tình Và Những Bỏ Lại


Bước qua một mối tình, chúng ta phải trải qua cảm giác mất mát nhiều hơn là chỉ mất đi một người yêu cũ. Chia tay, nghĩa là bạn phải học cách bỏ lại những kỉ niệm và cả chúng ta những ngày còn ở bên cạnh nhau. Mất đi “bạn” của những ngày ở bên họ.

Chia tay, nghĩa là bạn dần học cách bỏ lại một thế giới của hai người từng xây đắp, một quyển “từ điển riêng” mà chỉ hai người mới hiểu, một số những thói quen mà chúng ta từng có cùng nhau.

Mọi thứ đều phải bắt đầu lại từ đầu, những điều “đã từng” đều không được phép lặp lại, và chúng ta, phải học cách trở thành một con người mới.

Thế nên dễ thấy những câu chuyện trở thành con người mới ấy thường bắt đầu bằng việc thay đổi ngoại hình, bạn thay đổi kiểu tóc, makeup, phong cách và cả list nhạc hay nghe cũng chẳng còn bật lại. Mọi thứ liên quan đến người ta, đều phải bỏ lại, nhưng cả thế giới trước kia của bạn, đều là hình bóng của họ.

Khi bạn bắt đầu đón nhận một tình yêu mới, một thế giới mới và “bạn” rất mới, sẽ được tạo ra. Rõ là chúng ta là những đứa trẻ cô đơn, nhưng chúng ta, rồi sẽ ổn cả.

[Photo: ig/anhylav]


=======
Tác giả post: Hạ Phong
Ngày đăng: Tuesday, June 09, 2020
Tổng số bình luận: 0
Tag:

No comments:

Post a Comment

DMCA.com Protection Status