Vivid - Template Blogspot

Vivid là một mẫu Blogger danh mục một trang cá nhân. Mẫu đa năng Blogger được xây dựng với Bootstrap sống động được xây dựng cho các chuyên gia trực tuyến, những người muốn giới thiệu danh mục đầu tư của họ trên con đường hiện đại. Đây là cách tốt nhất và tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm, danh mục đầu tư, sơ yếu lý lịch của bạn. Mẫu này mang đến trải nghiệm duyệt web tốt hơn và tuyệt vời hơn.

TẠO TRANG WEB BẠN MONG MUỐN
Mẫu dễ dàng tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. 

  • Dễ dàng cấu hình Nó chỉ cần một vài phút để tùy chỉnh và làm cho trang web mới của bạn trở nên độc đáo và cá nhân.
  • Đáp ứng đầy đủ Mỗi yếu tố được thiết kế để hiển thị hoàn hảo từ Điện thoại thông minh, Máy tính bảng và Máy tính để bàn.

Nó được thiết kế để tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn
Vivid có một sự tươi mới, sạch sẽ và hiện đại, với bảng màu được thiết kế để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Một trang đích hoàn hảo có thể chuyển đổi với một mức giá nhỏ. 

 
  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động Mọi yếu tố trực quan và tương tác đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên mọi thiết bị.
  • Tối ưu hóa cho Adsense Khi nói đến việc tạo doanh thu, bạn cần một số điểm quảng cáo CPC cao. Chủ đề này rất tốt cho Adsense và các nền tảng quảng cáo khác. Bạn có thể kiểm tra bản demo để biết thêm chi tiết về các điểm quảng cáo. 

    1. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động CHECK NOW!
    2. Trình xác thực công cụ kiểm tra của Google CHECK NOW!
    3. Thiết kế đáp ứng đầy đủ CHECK NOW!

Tất cả các tính năng

Một bộ hoàn chỉnh các tùy chỉnh để làm cho mẫu blogger steve thực sự độc đáo
 

Giao diện đáp ứng

Vivid là mẫu blogger rất nhạy và cực nhanh. Điều đó có nghĩa là, nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, Điện thoại thông minh và điện thoại di động ngân sách của bạn. Nó có màn hình retina được kích hoạt cho hệ điều hành Android và iPhone.
 

HTML5 & CSS3

Để đáp ứng nhu cầu mới nhất, chúng tôi đã phát triển các tiêu chuẩn, nhóm của chúng tôi đã sử dụng một số mã HTML5 và CSS3 mới nhất trong mẫu này không chỉ khen ngợi thiết kế.


Widget tùy chỉnh

Khi nói đến việc thêm các tiện ích tùy chỉnh, không phải vỗ vào lưng mà chúng tôi là công ty tốt nhất trong thị trấn. Chúng tôi đã thêm một số tiện ích xây dựng tùy chỉnh và Google ngoạn mục bao gồm một số khu vực thanh bên thực sự chuyên nghiệp và khu vực nhãn đặc trưng.

Thân thiện với SEO

SEO được coi là yếu tố cốt lõi chính làm cho trang web của bạn nổi bật trong công cụ Tìm kiếm của Google. Hãy ghi nhớ điều đó, các kỹ sư của chúng tôi đã mã hóa thứ gì đó ra khỏi hộp chắc chắn sẽ có lợi cho trang web của bạn bằng cách cung cấp cho bạn một số đòn bẩy bổ sung.

Thiết kế sáng tạo

Thiết kế đơn giản và hấp dẫn. Mỗi thiết kế đều có căn cứ sâu sắc. Được chế tác để hoàn thiện.


 

=======
Tác giả: lhnghia
Ngày đăng: Sunday, December 22, 2019
Tổng số bình luận: 0
Tag:
VỀ TÁC GIẢ
Nghĩa Lê - Xây dựng và viết lhnghia's Blog. Ra đời trong những năm tháng rảnh rỗi vô tội vạ của thời sinh viên 2015 - 2019.

No comments:

Post a Comment

DMCA.com Protection Status